Đá nhân tạo ‘soán ngôi’ đá tự nhiên trong thiết kế nội thất

Đá nhân tạo gốc thạch anh đang dần thay thế đá tự nhiên trong thiết kế nội thất của các gia đình hiện đại. Khám phá những ưu điểm nổi bật của chất liệu này ngay dưới đây.

Đá thạch anh đang khẳng định vị thế

Trái với xu hướng của nhiều năm trước, đá thạch anh đang dần được biết đến là một sự lựa chọn thay thế cao cấp cho vật liệu đá ốp lát tự nhiên.

Được chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone sở hữu độ khả năng chống xước, chống ố và chống thấm tuyệt đối. Đá Empirestone còn có thể hạn chế bám bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn, do đó khắc phục hoàn toàn điểm yếu của đá tự nhiên.

Đá nhân tạo ‘soán ngôi’ đá tự nhiên trong thiết kế nội thất

Đá nhân tạo đang dần “soán ngôi” đá tự nhiên trong lòng người tiêu dùng

Ngoài ra, ưu thế khiến đá nhân tạo gốc thạch anh trở thành xu hướng thiết kế nội thất chính nhờ mẫu mã phong phú với hơn 40 loại khác nhau. Màu sắc và hoa văn trên đá nhân tạo Empirestone mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và đáp ứng gu thẩm mỹ của gia chủ.

Sự đa dạng trên bề mặt

Bề mặt là một yếu tố quan trọng trong thiết kế ứng dụng nội thất, tạo nên những gu thẩm mỹ khác nhau về không gian và hình khối. Ngoài đá có bề mặt bóng, người tiêu dùng có thể lựa chọn bề mặt mờ thể hiện sự chắc chắn, bền bỉ, trong khi bề mặt sần có khả năng bắt sáng mềm mại, mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Đá nhân tạo ‘soán ngôi’ đá tự nhiên trong thiết kế nội thất

Đá nhân tạo có nhiều dạng bề mặt khác nhau

Các bề mặt đá nhân tạo gốc thạch anh khác nhau cũng có thể linh hoạt ứng dụng trong nhiều không gian của gia đình. Với đá có bề mặt bóng thì bạn có thể dùng làm bàn trà tiếp khách, giúp không gian phòng khách trở nên sáng sủa hơn. Với đá bề mặt sần bạn có thể dùng ốp phòng tắm để tăng độ ma sát, giảm trơn trượt, vấp ngã khi sinh hoạt hàng ngày.

Mặt bếp có vân đá chiếm cảm tình lớn

Mặt đá có vân thường rất được ưa chuộng cho những không gian sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, những tấm đá tự nhiên với những đường vân độc nhất thường có chi phí quá đắt đỏ do số lượng ngày càng hạn chế.

Điều này lý giải vì sao người tiêu dùng chuyển hướng sang vật liệu đá nhân tạo, mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp đá tự nhiên với chi phí hợp lý mà lại khắc phục được các yếu điểm về độ bền, độ thấm hút nước của đá tự nhiên.

Đá nhân tạo ‘soán ngôi’ đá tự nhiên trong thiết kế nội thất

Đường vân hài hòa với màu đá thanh lịch là bí quyết tạo nên không gian đẹp

Có thể thấy, đá nhân tạo gốc thạch anh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu ốp lát khác. Quý khách có nhu cầu mua đá nhân tạo Empirestone để thiết kế nội thất, vui lòng liên hệ với Timestone Việt Nam – Tổng Đại lý phân phối đá nhân tạo Empirestone tại Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Call Now

fb_fanpage